Dùng Ná cao su bắn ca sĩ đường phố, một người dân nhập viện

Posted on Tin tức 4576 lượt xem

Bộ môn Slingshot – Bắn ná cao su hiện tại đang là một môn thể thao đang được rất nhiều người đam mê và theo đuổi. Nhưng không ít thành phần “con sâu làm rầu nồi canh” sử dụng chưa đúng cách dẫn đến hậu quả nặng nề cũng như sự kỳ thị của người dân đối với bộ môn này

Điển hình là vào hôm qua, ngày 2/8, Công an Thành phố Cần Thơ đã phát lệnh truy nã truy tìm nhóm thanh niên dùng Ná cao su gây thương tích cho Ông Ngô Văn Biểu (SN 1961, trú tại Phong Điền, Cần Thơ)

Các bác sỹ đang phẫu thuật lấy viên bi ra

Cụ thể vào hơn 22h ngày 25-7, ông Biểu đang nằm võng trước nhà thì nghe có tiếng cãi nhau. Ông đứng dậy xem xét sự việc thì bất ngờ nghe nhói ở vùng cổ bên trái và chảy máu. Ông được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bênh viện Đa khoa Cần Thơ.

Nạn nhân đã bình phục

Bác sĩ xác định ông Biểu có ngoại vật bằng kim loại, nằm mặt trước bên trái khoảng gian đốt sống C4-5, chèn vào lỗ liên hợp C4-5 bên trái gây tổn thương động mạch đốt sống và rễ thần kinh C5 bên trái. Bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật cấp cứu lấy dị vật và xử trí tổn thương.

Sau gần một giờ phẫu thuật đã lấy ra được ngoại vật hình tròn, bằng kim loại, có đường kính khoảng 8 mm (nghi là bi sắt)

Theo cơ quan công an, do tức giận vì hàng xóm thường xuyên dùng loa kẹo kéo hát gây mất an ninh trật tự, một nhóm thanh niên mua ná thun bắn các “ca sỹ kẹo kéo” nhưng trúng nhằm ông Biểu.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo: Đăng Khoa | Nguồn: http://congan.com.vn