Giới thiệu và So sánh 2 mẫu Mũi tên bắn cá giá rẻ và cao cấp

Posted on Tin tức 1497 lượt xem

Mũi tên bắn cá là 1 phụ kiện không thể thiếu trong bộ Combo Ná bắn cá từ cơ bản đến cao cấp. Cho nên hôm nay, mình xin có 1 bài viết giới thiệu chi tiết “Hai mẫu mũi tên bắn cá” của shop NaThun.Com

Và quý khách hàng có nhu cầu mua Ná cao su, ná bắn cá và phụ kiện cũng đừng quên ghé thăm Website của bọn mình: https://nathun.com để xem nhiều mẫu phụ kiện mới nhất nhé.

Về tên gọi, tính năng cũng như giá cả, mình xin phép đặt tên 2 loại mũi tên này: Mũi tên bắn cá thường và mũi tên bắn cá gập tự động (cao cấp). Và nhìn hình thì chắc hẳn các bạn cũng biết đâu là loại nào rồi đúng không ạ.

mũi tên bắn cá

Như hình ảnh bên trái là mũi tên gập tự động loại cao cấp, bên phải là mũi tên bắn cá thường.

Thứ nhất, về ngoại hình mũi tên bắn cá.

Về độ dài thì mũi tên cao cấp có độ dài chuẩn xác 16,5cm trong khi đó mũi tên bắn cá loại thường chỉ dài 14,5cm. Độ dài chênh lệch nên trọng lượng của mũi tên gập tự động nặng hơn mũi tên thường khoảng 3gram (23g và 20g).

mũi tên bắn cá tự động dài hơn mũi tên thường 2cm

Về chất liệu làm mũi tên bắn cá.

Cả 2 loại mũi tên được làm bằng Inox 304 chống rỉ sét. Cho nên không có sự khác biệt về đặc tính của 2 sản phẩm.

phần đầu mũi tên bắn cá tự động khi gập lại

Về các bộ phận khi tháo rời.

Cả 2 loại mũi tên đều có thể tháo rời thành 3 phần riêng biệt để có thể gỡ cá sau khi bắn. Chỉ khác là phần ngạnh (lẫy) của mũi tên cao cấp nó gắn liền với phần đầu mũi tên. Trong khi đó phần ngạnh của mũi tên thường có thể tháo rời.

tháo rời mũi tên bắn cá

Cuối cùng là về cảm giác cầm nắm.

Phần đuôi chuông của mũi tên bắn cá tự động nó to hơn mũi tên bắn cá thường nên cho cảm giác cầm kéo đầm tay và đỡ đau tay khi thường xuyên sử dung.

Như vậy là mình đã giới thiệu chi tiết tổng quan 2 mẫu mũi tên bên shop mình. Về giá cả, đối với mũi tên tự động có giá bán lẻ là 30k, mũi tên thường có giá bán lẻ là 20k. Đương nhiên mua số lượng nhiều hơn bọn mình sẽ giảm giá và miễn phí vận chuyển.

Mời mọi người có thể vào đây để xem chi tiết ạ:

Đánh giá chung của mình: Đương nhiên thì tiền nào của nấy đúng không ạ. Mũi tên bắn cá gập tự động cao cấp thì đương nhiên nó sẽ cho cảm giác bắn tốt hơn, độ ổn định tốt hơn, tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng mặt trái của nó là giá thành cao, nếu bạn đang chơi 1 combo ná bắn cá rẻ tiền (<300k) đặc biệt là những bạn mới chơi thì mình khuyên nên sử dụng mũi tên thường vì giá thành cũng như tiện ích sử dụng của nó.