Tổng hợp các Bộ (combo) Ná bắn cá kèm mũi tên tốt nhất, giá hợp lý nhất 2021

Posted on Tin tức 2080 lượt xem

Mùa cá đã tới, anh em đã sắm cho mình 1 bộ Ná cao su bắn cá phù hợp để trải nghiệm mùa săn chưa ạ. Shop Tuấn Ngụy Trang chuyên cung cấp các phụ kiện Ná bắn cá giá rẻ nhé. Và trong bài này mình sẽ giới thiệu chi tiết cụ thể từng Combo bắn cá để Anh em có thể biết mình nên mua bộ nào và phù hợp với túi tiền của mình ạ.

Và đương nhiên, câu hỏi đầu tiên của Anh em đặt ra là Combo ná bắn cá của Tuấn Ngụy Trang có thực sự hiệu quả, dễ dàng sử dụng. Mời mọi người xem đánh giá của khách hàng sau khi nhận hàng nhé.

Khách hàng đánh giá chất lượng Ná bắn cá

Ảnh trên là 1 ít trong tất cả rất nhiều đánh giá của Khách hàng về chất lượng sản phẩm của shop mình. Minh cam kết hoàn toàn là thật, không hề dàn dựng (nói điêu mất lộc hi)

Để có một bộ Combo bắn cá hoàn chỉnh thì ít nhất phải có các bộ phận sau:

Lưu ý: Giá cả có thể lên xuống theo thị trường nhé.

  • Máy bắn cước (có thể là loại nhựa 90k, hoặc các loại cao cấp bằng kim loại 220k) có sẵn dây cước nhựa tầm 70m dây ở trong.
  • Đi kèm với máy bắn cước là 1 cái dây đeo để mình cố định máy vào cổ tay (cái này có loại đeo gài 10k hoặc đeo xé dán 15k)
  • Mũi tên: có loại 15k (ngắn 9,5cm, loại dài 14,5cm) và loại gập tự động 16cm giá 25k/mũi
  • Găng tay bảo vệ để trùm lên phần lộ ra của bàn tay tránh mũi tên lạc hướng đánh vào: 50k (có găng tay phải và trái, mình cầm ná tay nào thì chọn găng tay bên đấy nhé)
  • Ná cao su kèm dây thun gài tên bắn cá: Cái này thì đối với những AE nào có ná rồi thì sẽ không cần thiết, chỉ cần mua dây thun bắn cá với giá 10k/bộ của shop về lắp vào là Ok. Nhưng mình vẫn khuyên là nên sử dụng ná trong Combo bắn cá của shop để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều phụ kiện khác nữa, Ví dụ như: Cước PE, nhẫn kẹp mũi tên, … Mọi người ai cần tìm hiểu thêm có thể xem tại đây: Phụ kiện Ná bắn cá

Và bên dưới đây là các Combo bắn cá có sẵn của Shop Tuấn Ngụy Trang bạn chạy nhất trong năm 2020:

I. Đầu tiên là Combo Bắn cá giá rẻ Ná nhựa Abs dây thun dẹt.

Đây là Combo bán chạy nhất, bởi giá thành rẻ, Ná nhựa dây dẹt dễ sử dụng.
Bao gồm: 1 máy + đai gài cổ tay, găng tay bảo vệ, 2 mũi tên, 2 bộ dây thun dẹt bắn cá, 1 bộ dây thun dẹt bắn chim, 1 ná nhựa Abs chạc 8

combo ná bắn cá giá rẻ
Bộ combo ná cao su bắn cá giá rẻ

II. Combo bắn cá 270k ná sắt dây tròn

Bộ này giống hệt bộ 230k, chỉ khác mỗi Ná cao su bằng kim loại và dây thun tròn. Và nhiều anh em có hỏi là nên dùng dây thun dẹt hay tròn thì mình xin trả lời là: Tùy theo cảm nhận và cách bắn của từng người, dây thun dẹt thì lực nhẹ hơn, bắn sướng hơn, dây thun tròn nặng hơn nhưng bền hơn dây dẹt.

III. Combo Ná trợ lực dây thun tròn

Cũng giống như Combo 270k nhưng chỉ khác mỗi ná sắt được thay bằng Ná trợ lực cao cấp. Cho cảm giác kéo sướng hơn (bản chất dây tròn khá nặng, lực)

IV. Combo Máy cao cấp dây thun dẹt.

Đây là bản nâng cấp có giá 400k bao ship ở bên shop, nâng cấp khác biệt nhất là Máy bắn cước được thay bằng Máy kim loại cao cấp, cho lực kéo cá nặng hơn, đỡ rối hơn và thêm nhiều phụ kiện hơn nữa, chi tiết mọi người có thể xem ở: Combo Ná bắn cá cao cấp dây thun dẹt và dây tròn

V. Combo Máy cao cấp dây thun tròn.

Tương tự như Combo 400k dây thun dẹt, chỉ khác mỗi cái là dây thun tròn và ná sắt.

Oke, vậy là đã xong, nếu anh em nào Còn thắc mắc gì đừng ngần ngại Inbox cho mình qua Facebook: Tuấn Ngụy Trang hoặc Zalo 0971 373 969 nhé. Nhớ Like và Theo dõi Fanpages cũng như Kênh Youtube: Tuấn Ngụy Trang của mình nhé. Cảm ơn!